Hướng dẫn tạo các loại block trong CAD

Hướng dẫn tạo các loại block trong CAD

Block trong cad là gì? Thuật ngữ " Block" được sử dụng trong Autocad để mô tả các mục lặp lại mà bạn đặt trong bản vẽ của bạn. Ngoài ra , đôi khi còn gọi là " symbol" .Có 4 lý do mà chúng ta cần phải sử dụng Block trong bản vẽ :
  1. Quản lí thống kê dễ dàng
  2. Chỉnh sử cùng lúc nhiều đối tượng thuộc 1 Block.
  3. Tốc độ , 1 khi chúng ta vẽ 1 biểu tượng , chúng ta sẽ không bao giờ phải vẽ lại nó. Chỉ chọn nó và thả nó vào bản vẽ của chúng tôi để chúng tôi làm việc nhanh hơn.
  4. Kích thước tập tin , sử dụng Block sẽ giảm đáng kể kích thước tập tin của bản vẽ đã lưu của bạn , do đó giúp bạn làm việc nhanh hơn.
Các loại block trong CAD bao gồm 3 loại (Các bạn click vào đường link để học theo thứ tự nhé!) 1. Block thông thường 2. Block thuộc tính 3. Block Dynamic (Block động) Các loại block trong CAD Ngoài ra, trong quá trình sử dụng AutoCAD các bạn cũng thường bắt gặp một số block khác như: Đường đo kích thước, đối tượng MText hay như Xref cũng là một dạng block. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn về 3 loại block cơ bản và thông dụng nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hay khác tại đây Các bài viết về LispCAD tại đây Các bài viết về lệnh CAD tại đây Và các bài viết về tại liệu CAD Cùng rất nhiều bài viết hay khác nữa tại https://topviews.org/  Chúc các bạn thành công!
Chủ đề nổi bật
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết Download Autocad 2007 crack và Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2007 bản 32+64 bit full crack (Link tải CAD 2007 Fshare, google drive) chi tiết
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 >> Download autocad 2018 32, 64 bits Full crack, link google drive - Fshare. Hướng dẫn cài đặt, crack autoCAD 100% thành công.
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022 Xuất file autocad sang pdf một cách nhanh nhất,. Các bản vẽ xuất file CAD sang pdf được nối nhiều trang trong file PDF. In file cad sang pdf cực nhanh
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022 Chia sẻ cách đơn giản nhất để Chỉnh kích thước số dim trong cad, giúp cho có thể dim kích thước chuẩn và đẹp nhất phù hợp cho từng bản vẽ