Cách Đổi Và Tạo Lệnh Tắt Trong Phần Mềm Revit cực hay

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để đổi lệnh tắt trong Revit. Mời các bạn tham khảo.
1.Để kích hoạt chương trình tạo lệnh tắt hoặc đổi lệnh tắt trong phần mềm Revit bạn tiến hành kích vào biểu tượng R/ Options.

2. Tìm tới tabs "User Interface" / Kích chọn vào biểu tượng "Customize" ở mục Keyboard shortcuts.

3.Kích lại dòng lệnh "Text", gõ lệnh tắt mới vào ô Press new keys như hình dưới  trong ví dụ này tôi thay lệnh tắt của lệnh text bằng lệnh TX / Rồi nhấn biểu tượng Assign để gắn lệnh tắt mới này.

lệnh tắt trong Revit

4.Nhấn ok để đóng bảng / Và ok tiếp để hoàn tất việc đổi lệnh tắt.

lệnh tắt trong Revit
  • ​Thử lệnh mới xem chương trình đã nhận được lệnh tắt mới chưa.
  • Làm tương tự với các lệnh khác khi muốn đổi sang lệnh tắt mới hoặc muốn gắn một lệnh tắt nào đó mà bạn muốn sử dụng.
  • Lưu ý: Nên kiểm tra các lệnh tắt cũ đã có trong phần mềm, tránh trường hợp gắn trùng lệnh tắt với những lệnh tắt cũ đã có.
  • Bạn nên lưu lại các lệnh tắt mới này tránh trường hợp đổi quá nhiều và bị quên sau này, cũng như nên đổi lệnh sao cho dễ nhớ dễ dùng nhất trong quá trình sử dung phần mềm revit.

Các bạn có thể tham khảo các vấn đề liên quan khác tại : https://autocad123.vn

Chủ đề nổi bật
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết Download Autocad 2007 crack và Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2007 bản 32+64 bit full crack (Link tải CAD 2007 Fshare, google drive) chi tiết
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 >> Download autocad 2018 32, 64 bits Full crack, link google drive - Fshare. Hướng dẫn cài đặt, crack autoCAD 100% thành công.
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022 Xuất file autocad sang pdf một cách nhanh nhất,. Các bản vẽ xuất file CAD sang pdf được nối nhiều trang trong file PDF. In file cad sang pdf cực nhanh
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022 Chia sẻ cách đơn giản nhất để Chỉnh kích thước số dim trong cad, giúp cho có thể dim kích thước chuẩn và đẹp nhất phù hợp cho từng bản vẽ