File cad quán cafe sân vườn - Download bản vẽ đầy đủ

Để các chuyện mục các bản vẽ của Autocad123.vn thêm độc đáo thêm phần phong phú đáng xem. Mình luôn tìm kiếm những bản vẽ đẹp nhất, mới nhất và phòng cách thiết kế độc nhất để chia sẻ cho các bạn. Hôm nay vẫn thế mình xin chia sẻ cho các bạn "File cad quán cafe sân vườn" với một mẫu thiết kế quán cafe rộng rãi đảm bảo đủ công năng sử dụng, hài hòa với thiên nhiên qua các sân vườn nhỏ, tiểu cảnh nhỏ ở mọi chi tiết có thể có trong các mặt bằng của ngôi nhà. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn dưới đây:

File cad quán cafe sân vườn

Chi tiết các bản vẽ

Chúng ta cùng xem qua các bản vẽ mặt bằng bố trí không gian nội thất của quán cafe. Thiết kế hài hòa của kiến trúc sư cũng như sự độc đáo của ngôi nhà,..

File cad quán cafe sân vườn

Các chi tiết trong bản vẽ rất rõ nét, các layer đúng với tiêu chuẩn Việt Nam.

Các vườn tiểu cảnh thì bao xung quanh không gian mặt bằng làm không gian ngồi uống cafe ở đây sẽ rất yên tĩnh sẽ cuốn hút khách ngồi mãi không đứng dậy,.. hơn nữa số lượng bàn ngôi cũng rất nhiều đảm bảo đủ công năng sử dụng cho quan cafe dù đông người đến mấy đi nữa.

File cad quán cafe sân vườn

Thêm 2 tầng lầu nữa thì không gian của quan cafe cũng vẫn giản dị, đơn giản rất vừa mắt có thể làm cho kinh phí xây ngôi nhà cũng giảm đi rất nhiều làm cho quán cafe càng thêm hoàn hảo.

File cad quán cafe sân vườn

Tất nhiên thì trên sân thượng không thể thiếu được một không gian ngồi. Ở trên đây chỉ yếu vào buổi tối quả là một không gian tâm sự giữa bạn bè hoặc bàn việc giữa các đối tác là rất hợp lý rất mát mẻ.

Trên đây mình đã giới thiệu chủ yếu không gian của quán cafe này cho các bạn tham khảo về ý tưởng của bản thân. các bạn muốn xem đầy đủ kích thước hoặc chi tiết hơn thì các bạn tải bản vẽ dưới đây:

Tải "File cad quán cafe sân vườn": Tại đây

Có thể các bạn quan tâm thêm nhiều bài viết về file cad rất hay khác nữa dưới đây:

File cad chung cư 15 tầng

File cad móng cọc nhà ph

Fiel cad phào chỉ - Thi công xây dựng

File cad thang máy dành cho gia đình

File cad giường ngủ mới nhất

Hy vọng Autocad123.vn đã đem đến cho các bạn tài liệu hay nhất, chuẩn nhất mà các bạn mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!!

Chủ đề nổi bật
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết Download Autocad 2007 crack và Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2007 bản 32+64 bit full crack (Link tải CAD 2007 Fshare, google drive) chi tiết
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 >> Download autocad 2018 32, 64 bits Full crack, link google drive - Fshare. Hướng dẫn cài đặt, crack autoCAD 100% thành công.
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022 Xuất file autocad sang pdf một cách nhanh nhất,. Các bản vẽ xuất file CAD sang pdf được nối nhiều trang trong file PDF. In file cad sang pdf cực nhanh
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022 Chia sẻ cách đơn giản nhất để Chỉnh kích thước số dim trong cad, giúp cho có thể dim kích thước chuẩn và đẹp nhất phù hợp cho từng bản vẽ