Lisp in nhiều bản vẽ cùng lúc trong CAD - Lisp in nhanh nhất

Lisp in nhiều bản vẽ cùng một lúc trong cad này mình sử dụng thường xuyên từ lúc ra trường đến giờ. Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn lisp in nhanh này nhé. Đây là lisp cad không thể thiếu các bạn nhé.

Tải lisp in nhiều bản vẽ cùng một lúc về máy tại đây

Hướng dẫn sử dụng:Commad: TPL hoặc IN hoặc MPLisp in nhiều bản vẽ cùng lúc trong AutoCAD

Vùng khanh đỏ số 1: Chọn máy in, khổ giấy và nét in. Nếu chưa Lisp chưa tự tải danh sách nét in sẵn trong CAD, các bạn hãy click Add để tải Plotstyle.

Vùng khanh đỏ số 2: Có 3 lựa chọn để có thể in được hàng loạt:– Block: Nếu lựa chọn Block thì vùng in sẽ nằm trong block đã chọn. Click Pick để chọn Block khung tên.– Rectangle: in các đối tượng nằm trong hình chữ nhật vẽ bằng layer đã chọn.– All: Lựa chọn nhiều đối tượng khác nhau làm khung in.

Vùng khanh đỏ số 3: Chọn đường dẫn lưu file PDF khi in xong và đặt tên cho file PDF.

Vùng khanh đỏ số 4: Liên quan đến thứ tự in:– Normal: Đối tượng nào được chọn trước thì sẽ được in trước.– Left -> Right: In từ trái sang phải không phụ thuộc vào lựa chọn.– Top -> Bottom: In từ trên xuống dưới không phụ thuộc vào lựa chọn. Click Print để quét chọn vùng chứa các bản vẽ cần in, hoặc preview để xem trước khi in. Các tùy chọn khác không được nhắc tới khuyến cáo nên để mặc định.Done! Mình đã giới thiệu cách sử dụng chi tiết Lisp in nhanh trong cad. Ngoài ra các bạn có thể về khóa học chuyên về sheet set manager tại đây.Các bài viết về LispCAD.

Các bài viết về lệnh CAD tại đâyVà các bài viết về tại liệu CADChúc các bạn thành công!

Chủ đề nổi bật
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết Download Autocad 2007 crack và Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2007 bản 32+64 bit full crack (Link tải CAD 2007 Fshare, google drive) chi tiết
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 >> Download autocad 2018 32, 64 bits Full crack, link google drive - Fshare. Hướng dẫn cài đặt, crack autoCAD 100% thành công.
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022 Xuất file autocad sang pdf một cách nhanh nhất,. Các bản vẽ xuất file CAD sang pdf được nối nhiều trang trong file PDF. In file cad sang pdf cực nhanh
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2023
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2023 Chia sẻ cách đơn giản nhất để Chỉnh kích thước số dim trong cad, giúp cho có thể dim kích thước chuẩn và đẹp nhất phù hợp cho từng bản vẽ