Nhà biệt thự 2 tầng 12x8m - Hồ sơ thiết kế chi tiết

Tiếp tục chuyên đề hằng ngày thì hôm nay mình xin tiếp tục cập nhật thêm một mẫu "Nhà biệt thự 2 tầng 12x8m" rất đẹp có đầy đủ bản vẽ trong hồ sơ thiết kế cho các bạn cùng tham khảo.

Phối cảnh ngôi nhà

Nhà biệt thự 2 tầng 12x8m
Hình ảnh phối cảnh của ngôi nhà

Nhận xét về phối cảnh ngôi nhà với một sự am hiểu về nhà chúng ta có thể thấy đây là một phong cách tân cổ điển với những đường nét chi tiết sắc sảo. Tầng 2 được thiết kế hiên thò ra cùng chi tiết trang trí lan can làm điểm nhấn mạnh cho ngôi nhà. Với mái thái lợp tôn giả ngói rất giản dị theo phong cách nhà tân cổ điển.

Tuy là một ngôi biệt thự nhưn là một ngôi nhà không quá sa hoa rất phù hợp cho các bạn làm đề tài tham khảo cho ngôi nhà của mình. Cùng xem bản vẽ thiết kế dưới đây để hiểu rõ về ngôi nhà hơn.

Hồ sơ bản vẽ thiết kế

Dưới đây là một số hình ảnh bản thiết kế kiến trúc của ngôi nhà..

Nhà biệt thự 2 tầng 12x8m
Hình ảnh mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà

Tầng trệt ngôi nhà đầy đủ công năng với thiết kế phòng khách ở ngay cửa đi vào, bên cạnh là phòng ngủ, tiếp bên trong có phòng bếp và phòng ăn. Ở góc phải trong cùng có 1 nhà vệ sinh cùng cầu thang và một vườn cây cảnh.

Nhà biệt thự 2 tầng 12x8m
Hình ảnh mặt bằng tầng lầu 1

Tầng 1 thì được thiết kế với 2 phòng ngủ cùng 1 phòng sinh hoạt chung rất lớn cũng có luôn 1 hiên ở phòng sinh hoạt đi ra. Còn có 1 phòng thờ và hiên ở ngay nơi phòng thờ đi ra.

Trên đây là một số hình ảnh của file kiến trúc. Còn các bản vẽ chi tiết khác như bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện thì các bạn có thể tải hồ sơ đầy đủ để tham khảo bằng link dưới đây:

Cuối cùng là link download "Nhà biệt thự 2 tầng 12x8m": Tại đây

Các bạn có thể xem các mẫu nhà khác tại Autocad để có nhiều ý tưởng hơn cho mình nhé!
Các mẫu biệt thự khác:

Biệt thự 5 tầng 8.5x20m – Phong cách tân cổ điển

Bản vẽ biệt thự 4 tầng 9.5×9.5m – Bản vẽ chi tiết

Nhà biệt thự 5 tầng 15x18m – Bản vẽ autocad mẫu nhà

Nhà biệt thự 2 tầng 12x12m – Bản vẽ siêu hot

Nhà biệt thự 3 tầng 8x16m – Hồ sơ thiết kế chi tiết

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Chủ đề nổi bật
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết
AutoCAD 2007 full crack >>Download và hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết Download Autocad 2007 crack và Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2007 bản 32+64 bit full crack (Link tải CAD 2007 Fshare, google drive) chi tiết
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt
AutoCAD 2018 32/64bit full crack - Download và hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 >> Download autocad 2018 32, 64 bits Full crack, link google drive - Fshare. Hướng dẫn cài đặt, crack autoCAD 100% thành công.
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022
Xuất file autocad sang pdf – Cách nhanh & mới nhất 2022 Xuất file autocad sang pdf một cách nhanh nhất,. Các bản vẽ xuất file CAD sang pdf được nối nhiều trang trong file PDF. In file cad sang pdf cực nhanh
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022
Chỉnh kích thước số dim trong cad – cách đơn giản nhất 2022 Chia sẻ cách đơn giản nhất để Chỉnh kích thước số dim trong cad, giúp cho có thể dim kích thước chuẩn và đẹp nhất phù hợp cho từng bản vẽ